Thông báo
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Tin tức - sự kiện
 Bản in     Gởi bài viết  
Thông báo treo cờ Tổ quốc và nghỉ tết dương lịch năm 2017 

(CTTĐTBP) – Do ngày 1/1/2017 trùng với ngày nghỉ chủ nhật nên cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, người lao động được nghỉ bù vào ngày thứ hai (2/1/2017). 

 

UBND tỉnh vừa ban hành thông báo về việc treo cờ Tổ quốc và nghỉ tết dương lịch năm 2017. Theo đó, cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, cơ quan đảng, đoàn thể, các doanh nghiệp, cơ sở kinh tế được nghỉ tết dương lịch 1 ngày (1/1/2017). Do ngày 1/1/2017 trùng với ngày nghỉ chủ nhật nên cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, người lao động được nghỉ bù vào ngày thứ hai (2/1/2017).

 

 

Đối với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp do yêu cầu làm việc 24/24 giờ trong ngày, sản xuất gia công hàng xuất khẩu theo đơn đặt hàng thì phải bố trí thời gian nghỉ luân phiên. Nếu không thể bố trí thời gian nghỉ luân phiên thì bố trí nghỉ bù vào ngày kế tiếp và đảm bảo thực hiện đầy đủ chế độ làm ngoài giờ, làm việc vào ngày lễ, tết theo quy định. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị phải đảm bảo chế độ trực cơ quan, làm vệ sinh công sở trong dịp nghỉ tết dương lịch.

 

 

Tất cả các cơ quan của Đảng, nhà nước, mặt trận tổ quốc, các đoàn thể, các tổ chức và hộ gia đình treo cờ tổ quốc trong ngày tết dương lịch năm 2017. UBND các huyện, thị xã, các xã, phường, thị trấn vận động nhân dân treo cờ tổ quốc và làm vệ sinh nơi công cộng, khu dân cư trong dịp nghỉ tết dương lịch. Đồng thời, chỉ đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND các xã, phường, thị trấn tổ chức làm vệ sinh tại các nghĩa trang liệt sĩ, các đài tưởng niệm, các nhà bia ghi danh liệt sĩ trên địa bàn đảm bảo sạch sẽ, trang nghiêm và tri ân./.
 

 

TT.THCB
[Trở về]