Thông tin chỉ đạo, điều hành
 Bản in     Gởi bài viết  
Thông báo treo cờ Tổ quốc và nghỉ tết dương lịch năm 2016 Tin có hình
(CTTĐTBP) – UBND tỉnh vừa có thông báo treo cờ Tổ quốc và nghỉ tết dương lịch năm 2016.
 

Theo đó, tất cả các cơ quan của Đảng, nhà nước, MTTQ, các đoàn thể, các tổ chức và hộ gia đình treo cờ Tổ quốc trong ngày tết dương lịch năm 2015.

 

Các cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, cơ quan đảng, đoàn thể, các doanh nghiệp, cơ sở kinh tế được nghỉ tết dương lịch 1 ngày (thứ 6, ngày 1/1/2016).

 

Đối với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp do yêu cầu làm việc 24/24 giờ trong ngày, sản xuất gia công hàng xuất khẩu theo đơn đặt hàng thì phải bố trí thời gian nghỉ luân phiên. Nếu không thể bố trí thời gian nghỉ luân phiên thì bố trí nghỉ bù vào ngày kế tiếp và bảo đảm thực hiện đầy đủ chế độ làm việc ngoài giờ, làm việc vào ngày lễ, tết theo quy định.

 

Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị phải đảm bảo chế độ trực cơ quan, làm vệ sinh công sở trong dịp nghỉ tết dương lịch.

 

UBND các huyện, thị xã, các xã, phường, thị trấn vận động nhân dân treo cờ Tổ quốc và làm vệ sinh nơi công cộng, khu dân cư trong dịp nghỉ tết dương lịch. Đồng thời, chỉ đạo Phòng Lao động - Thương bình và Xã hội, UBND các xã, phường, thị trấn tổ chức làm vệ sinh tại các nghĩa trang liệt sĩ, các đài tưởng niệm, các nhà bia ghi danh liệt sĩ trên địa bàn đảm bảo sạch sẽ, trang nghiêm và tri ân./.

TT.THCB

[Trở về]